DỰ ÁN KHU DÂN CƯ TÂN THỊNH - VIVA PARK GIANG ĐIỀN

Trải qua gần một thập kỷ hình thành và phát triển, dựa trên tiêu chí xây dựng hình ảnh thương hiệu và uy tín, tích luỹ năng lực kỹ thuật, kinh nghiệm và tài chính qua từng công trình, Phúc Thuận Phát đang vươn lên tầm cao mới, tạo động lực đưa doanh nghiệp trở thành nhà thầu, nhà đầu tư tầm cỡ, uy tín trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp.

 Trong quý II/2018 Phúc Thuận Phát được LDG lựa chọn là tổng thầu thi công cơ sở hạ tầng dự án 18ha Khu dân cư Tân Thịnh và thi công 200 căn biệt thự đầu tiên thuộc giai đoạn 1 của Dự án VIVA PARK GIANG ĐIỀN.

Dự án Viva Park được phân thành 3 giai đoạn thi công. Ở Giai đoạn 1 được phân thành 2 Gói thầu trong đó:

+ Gói 1 thi công khu nhà liên kế gồm khu LK1, LK2, LK3, LK4, LK5, LK6, LK9, LK10, LK11 và,

+ Gói 2 thi công BT6, BT7, LK7, LK8, Bệnh viện Viva Park, Trường mẫu giáo, LK16, LK17, LK21

Được LDG đầu tư với số vốn 1.000 tỷ đồng với kỳ vọng tạo nên một khu đô thị có quy mô lớn, nằm trong tổng thể khu đô thị thương mại dịch vụ công nghệ cao Giang Điền với quy mô hơn 980 ha. Viva Park Giang Điền bao gồm nhà liên kế và biệt thự song lập xây sẵn, khu thương mại, khu y tế, công viên ven sông và hệ thống giao thông nội khu phục vụ kinh và dịch vụ giải trí cho cộng đồng dân cư cả trong và ngoài dự án.

Ngoài những tiện ích cơ bản để hình thành khu đô thị thương mại quy mô lớn, Dự án Viva Park Giang Điền còn được đầu tư hệ thống quản trị và sử dụng năng lượng sạch cho toàn dự án, một khu công viên Cầu Vồng rộng hơn 4.000 m2, khu trung tâm y tế hiện đại Viva Park, hệ thống trường học các cấp…

Nhà liên kế Viva Park thuộc khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, liền kề The Viva City, Sakura Valley, khu công nghệ cao Giang Điền,  và thuộc khu quy hoạch Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Vì Viva Park được chủ đầu tư LDG định hướng là một khu đô thị thương mại nên những tiện ích nội khu nơi đây cũng tương xứng và phù hợp với một khu đô thị năng động. Tất nhiên, Viva Park Giang Điền sẽ có một tuyến phố kinh doanh thật hấp dẫn như những trung tâm thương mại tại những đô thị trung tâm kèm theo đó là những khu vui chơi – giải trí cần thiết cho một khu đô thị 3.000 người.

Ngoài ra, một số nhu cầu thiết yếu như học hành, chăm sóc sức khỏe cũng được chủ đầu tư lưu tâm đầu tư khi ngay tại Viva Park đã có một trung tâm y tế hiện đại lẫn trường học. Hơn nữa, người dân Viva Park còn yên tâm về nguồn nước khi LDG đưa vào sự dụng một hệ thống quản trị và sử dụng năng lượng sạch.

Khu đô thị thương mại Viva Park được chủ đầu tư LDG chú trọng về không gian gian sống, bởi một nơi được ví như Đà Lạt 2 ngay cửa ngõ Sài Gòn thì không thể bị những khối bê tông lấn át. Điều này cũng dễ dàng nhận ra khi tổng thể dự án hơn 180.000 m2 mà chỉ có 680 căn vừa nhà liên kế vừa biệt thự, Khi người Việt bước vào những ngôi nhà liền kề Viva Park hay những căn biệt thự Viva Park, họ sẽ cảm nhận được sự hiện đại trong kiến trúc bên trong ngôi nhà nhưng vẫn cảm thấy ưng ý với cách bố trí vốn đã thành đặc trưng truyền thừa từ bao đời nay.

 

Dự án VIVA PARK được chính thức khởi công vào ngày 16 tháng 07 năm 2018 có sự tham dự của lãnh đạo chủ đầu tư LDG và tổng thầu Phúc Thuận Phát. 

Một số hỉnh ảnh của buổi lễ khởi công 200 căn biệt thự giai đoạn 1 dự án VIVA PARK GIANG ĐIỀN:

 

 

 

 

 

Một số hỉnh ảnh của buổi lễ khởi công 18ha dự án KDC TÂN THỊNH:

 

 

 

Nguồn: PTP, VIVA PARK


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG PHÚC THUẬN PHÁT

 

Địa chỉ       :    938 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, TP.HCM

 

Điện thoại :    028. 3715 0779 - Fax: 028. 3715 1891

 

Email        :    ptp@phucthuanphat.vn

 

Website    :    http://www.phucthuanphat.vn